Showroom: 176 đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP. HCM

VẢI SỢI POLY COFREX - THẤM HÚT NHANH VÀ THOÁT ẨM 3D VƯỢT TRỘI

Thời trang - Làm đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải và bạn phải choáng ngợp về các dòng vải trên thị trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn vải may mặc thời trang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải và bạn phải choáng ngợp về các dòng vải trên thị trường. Tuy nhiên, khi lựa chọn vải may mặc thời trang cho công sở, FASLINK khuyên bạn nên quan tâm lựa chọn những tính năng như thấm hút mồ hôi tốt, chống tia UV, kháng khuẩn… 

Phải chăng, thấm hút mồ hôi là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn khi áp dụng trên những chiếc áo sơ mi công sở, những chiếc vest lịch lãm thời trang. Faslink sẽ giới thiệu đến bạn dòng vải POLY COFREX – đây là dòng vải sợi mới nhất trên thị trường hiện nay được kết hợp của Polyester và cotton và chủ yếu sử dụng trong các thiết kế công sở hiện đại với những ưu điểm như tính năng thấm hút vượt trội, nhanh khô, thoát ẩm 3D, mềm mịn, mát mẻ, chống nhăn. Đặc biệt là khả năng chống tia UV – Bảo vệ bạn trước tác hại của ánh nắng mặt trời. 

Cấu trúc của sợi vải Poly Cofrex giúp chúng thấm hút và thoát ẩm nhanh

Vải POLY COFREX được phát triển bằng cách đưa trực tiếp phân tử iOn bạc (Ag+) vào từng sợi vải. Các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA. Ion Bạc có lực rất mạnh đối với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, -COOH,… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Tóm lại bạc đã tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy). 

Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, Poly Cofrex hoàn hảo khi thực hiện nhiệm vụ của chúng là đó là giúp bạn không bị khó chịu do mồ hôi cơ thể tiết ra. Bề mặt vải mềm mịn, tạo nên sự sang trọng thanh thoát khi ngồi lẫn di chuyển, chính điều này cũng giúp cho áo của bạn khó nhăn tại những đường cong cơ thể.

Mặt trời tỏa ra nhiều loại bức xạ. Ở bề mặt trái đất, chúng ta nhận được chủ yếu là loại bức xạ nhìn thấy được (còn gọi là ánh sáng) và bức xạ nhiệt (tia hồng ngoại). Tia bức xạ cực tím (UVR) cũng có mặt nhưng chúng ta không thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Ozon trong khí quyển hấp thụ nhiều tia UVR trước khi nó đến được mặt đất. Nhưng hằng ngày, chúng ta vẫn có thể nhận được đủ lượng tia UVR cần thiết để gây ra cháy nắng thậm chí có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn cho sức khỏe. 

Vải sợi Poly Cofrex ngày càng được ứng dụng nhiều trong may đồng phục công sở, quần áo thể thao bởi tính năng thấm hút thoát ẩm vượt trội

Vì thế, vải POLY COFREX sẽ là vệ sỹ bảo vệ sức khỏe cho bạn trước tác hại của ánh năng mặt trời một cách hoàn hảo.

* FASLINK ĐÃ PHÁT TRIỂN đã áp dùng dòng vải COFREX trong lĩnh vực thời trang cao cấp như UNIFORM, SUIT & WEAR Casual (QUẦN GOLF). 

FASLINK

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG - FASHION LINK JSC

1. TRỤ SỞ CHÍNH TPHCM:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & SHOWROOM
Địa chỉ: 176, Đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3956 0999  - (028) 3956 0997
Hotline: 0931 234 234 - Fax : (028) 3956 0998
Email: info@dongphuc.com - Website: http://dongphuc.com
 
 2. CHI NHÁNH HÀ NỘI:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ
: Phòng 901 -11, Tòa Nhà Sky Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ- Q Đống Đa - TP HN
Điện thoại: (024) 62945064

Kết nối FASLINK