Đồng Phục may sẵn

Chống nhăn. Thoáng khí. Bền màu. Phục hồi phom dáng. Đồng phục thông minh của chúng tôi được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái và hiệu suất tối đa cho người mặc, giúp đội ngũ của bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi.


Tận dụng ưu thế ban đầu là nguồn nguyên liệu vải sợi và sau này là năng lực sản xuất các sản phẩm may mặc, chúng tôi tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh sang dịch vụ đồng phục dành cho doanh nghiệp. 

Faslink tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp đồng phục trọn gói: từ tư vấn chất liệu, phát triển mãu vải đến tư vấn thiết kế, gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Với khả năng lưu kho, tốc độ cung cấp và giá cả linh hoạt, chúng tôi đã chinh phục thành công những đơn hàng nhiều thách thức như đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau hay đơn hàng gặp hạn chế và ngân sách. 

Song song đó, chúng tôi vẫn duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn và kỳ vọng của các doanh nghiệp khách hàng. 

Chúng tôi tự hào đã đồng hành, xây dựng và cải thiện hình ảnh đội ngũ cho hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với tỉ lệ duy trì tái đặt hàng đạt 82% trong 3 năm gần nhất.

Các đồng phục mà bên chúng tôi cung cấp:

 

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Đồng Phục may sẵn của Faslink nhé!

← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận