Sản xuất ODM

ODM (Original Design Manufacturer) là giải pháp may mặc trọn gói từ khâu thiết kế, cung ứng nguyên phụ liệu đến khâu sản xuất và xuất khẩu.

Đặt mục tiêu mở rộng và phát triển bền vững, Faslink đã chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất thuần gia công (CMT: Cut - Make - Trim) sang FOB (Free On Board: mua nguyên liệu, bán thành phẩm) và ODM (Original Design Manufac - turing) cho các doanh nghiệp thời trang Việt Nam.


Để thực hiện bước chuyển mình này, chúng tôi lựa chọn đầu tư tập trung cho nguồn nhân lực và công nghệ ứng dụng cho các khâu thiết kế thời trang, thiết kế mẫu rập, phát triển sản phẩm mẫu, quản trị chuỗi cung ứng, quản lý đơn hàng merchandiser, quản lý logistics và xuất nhập khẩu. Không ngừng lại ở việc cung cấp giải pháp tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm từ sợi, chúng tôi từng bước xây dựng quy trình hiệu quả để từng khâu sản xuất được liên kết chặt chẽ với nhau, tránh sự bị động cho toàn bộ chuỗi Sợi - Dệt - Phát triển mẫu - Thiết kế - May thành phẩm.

Nhờ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật và thiết kế tài năng cùng với mô hình cung ứng gọn nhẹ và hiệu quả, Faslink đã trải rộng phân khúc và đối tượng nhãn hàng từ thời trang công sở đến thời trang hằng ngày dành cho giới trẻ, thời trang trẻ em. Tính đến 2019, Faslink đạt năng lực sản xuất 300.000 sản phẩm ODM/năm và dự kiến sẽ liên tục tăng cao sản lượng để đáp ứng được yêu cầu của các nhãn hàng.

 

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Sản xuất ODM của Faslink nhé!

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận