Vải sợi

Tiền thân là công ty nhập khẩu và phân phối vải sợi, Faslink đã hoạt động dưới vai trò là nhà cung cấp nguyên liệu dệt may tại Việt Nam trong hơn 20 năm. Chính sách của chúng tôi là tập trung xây dựng và duy trì mối liên kết bền vững, chặt chẽ với khách hàng và đối tác là nhà cung cấp.


Thế mạnh của chúng tôi đến từ mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với các trung tâm nghiên cứu và sản xuất chất liệu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ. Sự hợp tác chặt chẽ này giúp Faslink luôn đón đầu các xu hướng mới nhất trong dòng chảy phát triển của ngành công nghệ dệt may.

Nhờ am hiểu sâu sắc về thói quen tiêu dùng và nắm bắt được nhu cầu của thị trường may mặc nội địa vốn liên tục thay đổi, Faslink từng bước trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển nguồn chất liệu mới của các đối tác nhà cung cấp, dưới vai trò là đơn vị định hướng chiến lược sản phẩm cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung ứng những dòng chất liệu tiên tiến nhất cho thị trường thời trang nội địa nói chung và đồng phục nội địa nói riêng – tiêu biểu như vải sợi sen, sợi tre, sợi bạch đàn, sợi nano, sợi cà phê hay vải sợi tái chế, ...

Từ 2018, nhận thấy tác động tiêu cực của ngành công nghiệp dệt may đến hệ sinh thái, chúng tôi từng bước “xanh hoá” các hoạt động kinh doanh với mong muốn tiến xa hơn trong việc bảo vệ môi trường bền vững: mở rộng khai thác và đa dạng hoá các dòng vải sợi mới có nguồn gốc từ vật liệu tái chế hoặc từ thực vật được nuôi trồng theo quy trình bền vững; đẩy mạnh các dòng vải có quy trình sản xuất khép kín, không gây hại đến môi trường; nâng cao tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp và ưu tiên các đối tác đạt chuẩn BlueSign của Thuỵ Sĩ.

Bên cạnh đó, với mong muốn nâng cao tính minh bạch của sản phẩm, từ 2019, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm và cấp chứng nhận tính năng cho các sản phẩm vải sợi bởi các tổ chức kiểm nghiệm uy tín trên Thế giới.

 

 

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Vải Sợi của Faslink nhé!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận