Showroom: 176 đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP. HCM

PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP VÀ ẤN TƯỢNG

Để xây dựng cho mình danh tiếng cũng như thương hiệu trọng lòng mỗi khách hàng. Hàng trăm nhà hàng khách sạn lớn trên toàn quốc hiện nay đều được FASLINK xây dựng cho mình một hình ảnh riêng biệt mà không bị lẫn với bất kỳ khách sạn đối thủ nào khác.
Khi may đồng phục nhà hàng khách sạn loại đồng phục được chú ý đầu tiên là loại đồng phục quản lý. Bởi người quản lý như là đại diện là bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Nên việc lựa chọn đồng phục quản lý đẹp phong cách cũng rất quan trọng

Ngoài đồng phục quản lý ra còn có loại đồng phục được lưu ý là đồng phục lễ tân. Khách sạn nào cũng sẽ có bộ phận lễ tân đón tiếp khách hàng nên đồng phục lễ tân cũng được quan tâm. Thường thì mỗi nhà hàng khách sạn đều chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống, nhưng hiện nay thì nhiều nhà hàng cao cấp của nước ngoài đặt tại việt nam lại lựa chọn đồng phục lễ tân là chân váy ngắn và áo vest nữ.


Để nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều rất là quan trọng và điều không thể thiếu đối với những nhà hàng khách sạn là những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn luôn được cập nhật đổi mới nhưng vẫn khẳng định được vẻ đẹp trang sọng lịch sự trong những bộ đồng phục đó. Việc may đồng phục nhà hàng khách sạn còn thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng nhất mà không đồng điệu về trang phục của nhân viên. Đẹp đồng đều nhưng không đơn điệu bởi hiện nay mỗi nhà may đồng phục đều thường xuyên thay đổi và cập nhật cho mình những mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn mới, để nâng cao tính cạnh tranh cũng như nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ trong khâu ăn mặc của nhân viên mỗi khách sạn, nhà hàng.

 


Hình thức kinh doanh nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh sôi nổi ở Việt Nam. Một lĩnh vực chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Nó đòi hỏi người quản lý, những nhà nhà đầu tư luôn phải thay đổi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng phong phú và tốt nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mua hè là mùa của chia ly, mùa hoa phượng, mùa của sự nóng nực. Với sự thay đổi chóng mặt của thời tiết, không khí oi bức thường xuyên xảy ra. Nên mùa hè cũng được coi là một mùa du lịch. Vì thế trong những ngày này,có rất nhiều những nhà hàng khách sạn được mọc lên tại các khu du lịch để phục vụ nhu cầu ăn ở ngủ nghỉ của khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn tại thời điểm này là tương đối cao và có sự cạnh tranh khá lớn cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG - FASHION LINK JSC

1. TRỤ SỞ CHÍNH TPHCM:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & SHOWROOM
Địa chỉ: 176, Đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3956 0999  - (028) 3956 0997
Hotline: 0931 234 234 - Fax : (028) 3956 0998
Email: info@dongphuc.com - Website: http://dongphuc.com
 
 2. CHI NHÁNH HÀ NỘI:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ
: Phòng 901 -11, Tòa Nhà Sky Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ- Q Đống Đa - TP HN
Điện thoại: (024) 62945064

Kết nối FASLINK