Showroom: 176 đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP. HCM

3 kiểu mix thời trang mãi xinh cho quý cô công sở

Thời trang - Làm đẹp

Mùa thu thêm dịu dàng cho các quý cô công sở với 3 kiểu mix cơ bản dưới đây. 1. Áo sơ mi và chân váy

Mùa thu thêm dịu dàng cho các quý cô công sở với 3 kiểu mix cơ bản dưới đây.

1. Áo sơ mi và chân váy

Đây là kiểu mix đang dần được nhiều chị em công sở yêu thích bởi vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng mà phong cách này mang lại. Tuy nhiên, tùy theo từng vóc dáng của mỗi người mà bạn nên chọn kiểu chân váy phù hợp. Nếu bạn có dáng cao ráo thì nên chọn chân váy bút chì, còn nếu bạn có dáng người nhỏ thấp thì chọn chân váy dáng xòe có đểm rơi trên đầu gối để che bớt đi phần khyết điểm nơi vòng 3.

Khi chọn cách mix áo sơ mi và chân váy thì bạn chú ý về kiểu tóc cho phù hợp với trang phục và gương mặt của mình. Bạn có thể chọn tóc xõa hoặc tóc tết viền mái, tùy sở thích của bạn. Một số phụ kiện khác như túi xách, giày cao gót, xăng đan cũng dễ mix cho kiểu thời trang này. 

2. Quần jeans áo sơ mi

Nếu bạn là cô gái trẻ trung, năng động và yêu thích sự tự do phóng khoán thì kiểu mix quần jeans áo sơ mi khá hiện đại dành cho bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu áo sơ mi nào tùy thích để phối cùng quần jeans vì chúng không kén nhau lắm. Tuy nhiên, khi mặc bạn cũng nên chú ý về vóc dáng của mình để tránh lộ diện những khuyết điểm. Nếu bạn có vòng một kém đầy đặn thì chọn áo sơ mi có túi trước ngực nhé. Nếu ngược lại bạn nên chọn áo sơ mi có màu tối để nổi bật ưu điểm của mình.

3. Áo sơ mi và quần tây

Sơ mi kết hợp quần tây là kiểu mix từ cổ chí kim luôn được ưu tiên nơi công sở bởi vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch mà chúng mang lại. Kiểu mix này khá thông dụng và không kén nhiều vóc dáng. Cho dù bạn khó tính đến mấy cũng phải yêu thích kiểu thời trang này thôi. Ngoài ra nó cũng dễ lấy lòng người đối diện rất nhiều. Bạn không tin thì nhìn thữ những kiểu mix mẫu dưới đây nhé:

Theo Giáo dục thời đại

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI THỜI TRANG - FASHION LINK JSC

1. TRỤ SỞ CHÍNH TPHCM:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & SHOWROOM
Địa chỉ: 176, Đường Hồng Bàng , Phường 12, Quận 05, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 3956 0999  - (028) 3956 0997
Hotline: 0931 234 234 - Fax : (028) 3956 0998
Email: info@dongphuc.com - Website: http://dongphuc.com
 
 2. CHI NHÁNH HÀ NỘI:  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Địa chỉ
: Phòng 901 -11, Tòa Nhà Sky Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ- Q Đống Đa - TP HN
Điện thoại: (024) 62945064

Kết nối FASLINK